Cần tìm gia sư dạy kèm violon tại nhà riêng

Các vị đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn vĩ cầm là 1 điều không khó nhưng cũng chẳng dễ, vì ngay khâu trước tiên trong tư thế, cách cầm đàn violon & cách kéo thanh vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều này yêu cầu người học đàn vĩ cầm phải có sự bày dạy nhiệt tình từ phía người dạy vi-ô-lông. Chính vì lẽ đó, chuyện tìm một giáo viên dạy kèm violon tại nhà được xem là 1 chọn lựa tốt để có thể học & trình bày đàn violon 1 cách nhanh nhất. Do vậy, khi các bạn tìm đến tập thể người dạy kèm violon của trung tâm dạy đàn, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể hiểu rõ về nhạc lý, có kinh nghiệm dạy & chơi đàn violon lâu năm, giúp người học yên tâm về độ chuyên nghiệp ở việc học đàn violon.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn theo từng cỡ đàn, hợp với độ tuổi và  sở thích của h.sinh, tạo sự thoải mái khi học tập và   biểu diễn đàn violon.
•    Phương pháp giảng dạy sinh động, kết hợp với ví dụ một cách trực tiếp về dáng đứng, cặp đàn vĩ cầm, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể tạo nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai dáng, không đánh nên được tiếng của vĩ cầm.
•    Giáo án gia sư được soạn thảo từ dễ đến nâng cao, dựa trên những chương trình dạy học đàn vĩ cầm   kết hợp với kho tàng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ dạy nhiệt tình, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên sự yêu thích trong quá trình học tập đàn violon,  giúp h viên nhanh chóng chơi đàn violon 1 cách chuyên nghiệp.
Vậy nên, việc học đàn sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được   gia sư đàn vi-ô-lông của trung tâm gia sư  chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn, giúp mọi người tự tin khi biểu diễn lên những bài nhạc với âm hưởng trong, vang xa. Và trung tâm chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình học, mọi người sẽ:
•    Tường tận về nhạc lý, các cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một tác phẩm hoàn chỉnh, tránh đứt quãng khi trình diễn

 Đàn vĩ cầm, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp đúng tư thế giữa chuyện cặp đàn, ấn nốt và  kéo vĩ giúp bạn có khả năng đánh đàn một cách đơn giản, tạo thành giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu violon hoặc hòa tấu với những dụng cụ khác.

Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704
Tham khảo tại: giao vien day kem violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s