Cần gia sư dạy kèm môn lịch sử tại nhà riêng

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Kính chào quý cha mẹ và các em học viên thân mến!
Khi các bậc cha mẹ  cũng như các em h.viên đang theo dõi mục giáo viên dạy kèm Lịch sử” của tập thể gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & các học sinh đang tìm kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh  cũng như các em học viên đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ  và các em hs: Chính là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào hs   có đủ tri thức và khả năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các bài kiểm tra, các bài thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.
Phải nhận định rằng sử là môn tương đối vất vả với số nhiều h.sinh  bởi theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ và ngoài ra thời giờ học chính dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Vì vậy, nhiều học sinh phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với các hs  có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các học sinh đau đầu và lo sợ nhất vì khối lượng bài vở khá nhiều cũng như vấn đề ghi nhớ các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các NDung chủ yếu có khả năng được đưa ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học tập lịch sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tiễn việc học lịch sử không khó nếu người học có các kỹ thuật riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên hs không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy. 
Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh   và các em học viên  , cơ sở Gia sư cung cấp “giáo viên dạy kèm môn sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ, các em học sinh là những giáo viên môn sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704
Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s